ประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัย ดียังไง?

ประกันรถยนต์ วิริยะประกันภัย ดียังไง?

Jun 14, 2024

          ประกันรถยนต์ของวิริยะประกันภัย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ASN Broker พามาทำความรู้จักกับแบรนด์บริษัทประกันที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เจ้าอื่นอย่าง วิริยะประกันภัย มาดูกันว่า ชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ การบริการ และแพ็กเกจประกันรถยนต์จาก วิริยะประกันภัย ดียังไง น่าซื้อมากแค่ไหน บทความนี้ ASN Broker รวมข้อมูลที่น่าสนใจมาให้แล้ว

 

ประวัติความเป็นมาของวิริยะประกันภัย

         วิริยะประกันภัย เริ่มต้นให้บริการ การประกันอัคคีภัย และการประกันภัยขนส่งทางทะเลเมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2490 ภายใต้ชื่อ “บริษัท อาเซียพาณิชยการ (ประกันภัย)จำกัด”  ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น "บริษัท  วิริยะประกันภัย จำกัด" เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2525

        ปัจจุบันบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) คือบริษัทประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ดำเนินงานอย่างโปร่งใส ยึดหลัก "ความเป็นธรรม คือ นโยบาย"  ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าให้เป็นบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศไทย จากรางวัลเกียรติยศบริษัทประกันวินาศภัย ที่มีการบริหารงานดีเด่นอันดับ 1 ติดต่อกัน 3 ปี โดยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)

ผลิตภัณฑ์ประกันภัยของวิริยะประกันภัย

1.ประกันรถยนต์

2.ประกันภัยบ้านและทรัพย์สิน

3.ประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ

4.การประกันภัยธุรกิจและความรับผิด

5.ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง

6.ประกันทางการเงินและการประกันตัว

 

ข้อดีของวิริยะประกันภัย

1.เคลมอุบัติเหตุง่าย พนักงานเคลมมืออาชีพพร้อมให้บริการ ถึงจุดเกิดเหตุภายใน 25 นาที

2.ตัวเลือกราคาเบี้ยหลากหลาย ครอบคลุมความต้องการทุกรูปแบบ

3.ศูนย์ซ่อมให้บริการ 150 แห่ง ครอบคลุม 72 จังหวัดทั่วประเทศ

4.โรงพยาบาลคู่สัญญา ตัดปัญหาสำรองจ่าย 

 

ช่องทางการติดต่อวิริยะประกันภัย

ที่ตั้ง : เลขที่ 121/7, 121/14-23, 121/25-28, 121/104 ชั้น 2-6 RS-Tower ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

โทรแจ้งเคลม : 1557

โทรศัพท์ : 0-2272-2511

 

         จากข้อมูลความน่าเชื่อถือ และชื่อเสียงที่มีรางวัลเป็นเครื่องการันตี ท่านคงตัดสินใจได้ง่ายขึ้นแล้วว่า ประกันรถยนต์ จากวิริยะประกันภัย เป็นอีกเจ้าที่สามารถให้ความไว้วางใจได้ ทั้งข้อดีด้านรู้ความต้องการที่หลากหลายของกลุ่มลูกค้าประกันภัย และตัวเลือกที่ตอบโจทย์ หากสนใจเช็กราคาเบี้ยประกันรถยนต์ หรือต้องการต่อประกันรถยนต์ ASN Broker ช่วยคัดสรรให้ เราเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย ที่ดีลราคาสุดคุ้มกับบริษัทประกันมากถึง 21 บริษัท ผ่อนประกันรถยนต์ 0% 

 

ที่มาข้อมูล : Pantip / viriyah.com


ปรึกษาเรื่องการซื้อประกันรถยนต์จากเรา

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

ASN Broker พามารู้จักการแบรนด์บริษัทประกันชื่อดังจากเยอรมัน “เออร์โก ประกันภัย” ให้ดีขึ้น หากใครกำลังมองหาประกันรถยนต์อยู่ บทความนี้อาจทำให้มีตัวเลือกที่น่าสนใจเพิ่มขึ้น

Jul 9, 2024

ถอดรองเท้าขับรถผิดกฎหมายจริงไหม ทำไมถึงห้ามถอดรองเท้าขับรถ ASN Broker พามาเช็กข้อบังคับถอดรองเท้าขณะขับรถยนต์ มีความผิดจริงไหม?

Jul 8, 2024

ASN Broker มาแนะนำ 7 วัตถุมงคลหน้ารถ ที่คนไทยนิยมบูชา เชื่อว่าคุ้มครองให้แคล้วคลาดปลอดภัย เดินทางราบรื่น

Jul 2, 2024